ĐỊA CHỈ BÁN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 108 HẠT CHÌM NƯỚC XỊN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 04/08/2018
dia-chi-ban-vong-tay-tram-huong-108-hat-chim-nuoc-xin-gia-re-tai-ha-noi

ĐỊA CHỈ BÁN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 108 HẠT CHÌM NƯỚC XỊN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Để tìm địa điểm bán vòng tay trầm hương chìm nước xịn giá rẻ tại Hà Nội rất khó vì có rất ít cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm này.    

Tại Hà Nội người mua vòng đeo tay trầm hương rất nhiều nhưng để tìm cơ sở sản xuất và kinh doanh rất khó và chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu này Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc đang có chi nhánh tại Hà Nội với hy vọng đáp ứng thỏa mãn của người dùng. 

Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc chỉ cung cấp và bán trầm hương chìm nước có giá trị cao, với nhiều mẫu mã đa dạng hình ảnh trung thực. 

Công dụng trầm hương chìm nước:

  • Xua đuổi tà ma, đẩy lùi uế khí, mang khí dương, dẫn tài lộc vào nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn bên cạnh đó mùi thơm của nó làm cho người sử dụng giải tỏa sự căng thẳng mệt nhọc sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.
  • Kỳ nam chữa tiểu không cầm được, giúp giao hợp được lâu, rất hay trong điều trị các bệnh tiêu hóa như: đau do hơi dồn tức trong bụng, đau bụng tiêu chảy thể tả. Thường không cho chung kỳ nam với các vị thuốc khác, cũng như không qua đun nấu mà dùng bằng cách mài ra rồi uống.
  • Người ta còn dùng kỳ nam trích tinh dầu để pha chế các loại nước hoa; làm vòng đeo tay, hạt chuỗi vừa để trang sức (hương thơm lưu giữ hằng mấy chục năm) vừa có công dụng trị gió, tránh được cảm mạo.
  • Trị chứng xúc động mạnh gây khó thở: Bột trầm hương và nhân sâm (mỗi thứ 2 chỉ), đem hãm với một chén nước sôi khoảng 10 phút, lấy nước để uống. Phương thuốc này rất hiệu nghiệm trong trường hợp bị xúc động mạnh, khí nghịch lên trên gây khó thở.
  • Trị chứng nấc, nôn ói: Bột trầm hương, nhục đậu khấu, hạt tía tô (mỗi thứ 2 chỉ). Cách chế biến cũng đem hãm như trên rồi lấy nước uống, có tác dụng trị chứng nấc, nôn ói do bị lạnh, khí nghịch.
  • Hỗ trợ nam giới: Bột trầm hương, nhân sâm, quế nhục, ngũ vị tử và chích thảo (cam thảo đã sao) đem hãm với nước sôi để uống. Bài này dùng cho những trường hợp nam giới bị lạnh ở bụng dưới; tay, chân thường xuyên lạnh; khả năng sinh dục bị suy yếu.

Bán vòng tay trầm hương chìm nước xịn giá rẻ tại Hà Nội

Địa điểm bán vòng tay trầm hương chìm nước xịn giá rẻ tại Hà Nội:

Đến với Hà Nội thân yêu và mến khách, các bạn tìm mua vòng đeo tay gỗ hãy đến với Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc tại địa chỉ 139 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây các bạn tha hồ chọn cho mình những sản phẩm ưng ý liên quan đến gỗ Trầm Hương như vòng đeo tay, tượng phật. Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình, luôn làm cho khách hàng thoải mãi nhất khi đến mua hàng tại đây. Bên cạnh đó Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc còn miễn phí ship hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc để được giá tốt nhất và chất lượng nhất

-----------------------------------------------------------------------
🏪 Store HN: 90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội ( Đối diện Lăng Bác)
🕐 Opening : T2 - CN (7:00AM – 20:00PM )
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟗𝟗𝟓.𝟗𝟖𝟐 /𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟏𝟔.𝟓𝟖𝟔
☣️ Chat 24/7 : m.me/tramhuongkinhbac1
🌐 Website : https://gonghethuatkinhbac.com/
🎗 Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc
#Gỗ_Nghệ_Thuật_Kinh_Bac,#Trầm_Hương_Tự_Nhiên#Chuỗi_Trầm_Hương_108_Hạt , #chuỗi_hạt #vòng_gỗ #vòng_đá #may_mắn #tài_lộc #bình_an #sức_khỏe

Bình luận (1)
binh-luan

Mạc Thih Phương Thảo

24/06/2021
Em là khiếm thính. Mình muốn xin làm việc về vòng tay. Ý chút kinh nghiệm làm vòng tết. Hãy mong bạn nhận liên lạc cho em. Xin cảm ơn
VIẾT BÌNH LUẬN