Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website gonghethuatkinhbac.com

Bản quyền thuộc về CT TNHH Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 

Tên Công ty viết bằng tiếng nước ngoài : KinhBac Wood Art Co, Ltd

Số GPKD do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp : 867478/17

Mã số thuế : 0108109330

Cơ quan quản lý thuế : Chi cục thuế Ba Đình

Tài khoản giao dịch : Ngân hàng ACB         Số Tài khoản VND:  3986.888.888    và Số TK USD : 3955.888888

        Mở tại chi nhánh Giảng Võ , Hà Nội

Với xuất phát từ nơi sinh ra và lớn lên đồ gỗ mỹ nghệ vùng quê Bắc Ninh và niềm đam mê lớn lao, khát khao thành công về mảng TRANG SỨC TRẦM HƯƠNG mang đậm chất TÂM LINHPHONG THỦY về các loại gỗ, trầm hương quý hiếm , các vật dụng làm bằng trầm, và đặc biệt là vòng đeo tay làm bằng trầm hương, nên chúng tôi đã xây dựng website này. Ngoài phần quan trọng là bán phụ kiện đeo tay làm đẹp, website nhà còn là nơi chia sẽ rất nhiều kiến thức về TRẦM HƯƠNG, kiến thức phong thủy…

Các loại trầm hương ngoài tác dụng trang sức làm đẹp, một số loại còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như điều hòa huyết áp, hóa giải tà ma, mang lại may mắn… thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh, tránh các điềm gở và may mắn luôn tìm tới.

Trầm Hương Kinh Bắc thuộc Công ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc chuyên chế tác và phân phối các sản phẩm trang sức Trầm Hương tại Việt Nam ,Duy nhất 1 cơ sở tại 90C Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội 

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm 100% từ trầm hương tự nhiên, cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu quý khách không hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm của người bán hàng đối với sản phẩm của mình, sẵn sàng cho phép đổi trả hàng một cách dễ dàng khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đặc biệt mua hàng tại website chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành bởi được phân phối trực tiếp với giá gốc từ nhà sản xuất.

Với slogan " TRANG SỨC TRẦM HƯƠNG - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG " và định hướng “XUẤT KHẨU PHÂN PHỐI SANG CÁC NƯỚC CHÂU ÂU ” chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Với thương hiệu 5 năm, Vòng Trầm hương tại Kinh Bắc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi tìm đến một chiếc vòng mang lại may mắn cho gia chủ.

Một số sản phẩm trang sức trầm hương mà công ty đang bán cho khách hàng :

—————————————

Bộ sản phẩm vòng tay Trầm hương Kinh Bắc khi gửi cho khách hàng gồm có:

- 01 chiếc vòng tay trầm hương tự nhiên, hộp cứng ép kim / hộp gỗ ( tùy theo sản phẩm)

- 01 Thẻ bảo hành của Trầm Hương Kinh Bắc (Membership Card),

Giấy hướng dẫn bảo quản vòng tay để chiếc vòng phát huy hết tác dụng phong thuỷ của sản phẩm.

Ngoài ra, đi kèm với hộp đựng cao cấp còn có thêm dây dự phòng để khách hàng có thể dễ dàng thay dây, thay hạt trong trường hợp muốn nới rộng hoặc thu nhỏ lại chiếc vòng tay thật vừa vặn nhất.

- Nhận hàng được kiểm tra/ đeo thử đúng trầm hương mới nhận/ Không ưng sản phẩm hoàn toàn không mất phí vận chuyển.

Nếu cần tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp quý khách hàng hãy gọi số 0965.995.982 / 02466.816.586

Chân thành cảm ơn vì bạn đã bỏ thời gian quý báu đọc những chia sẻ này,

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân Trọng!!!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: