ĐỪNG MUA TRẦM HƯƠNG NẾU CHƯA BIẾT 𝟑 ĐIỀU NÀY!!!

Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 11/05/2020
dung-mua-tram-huong-neu-chua-biet-dieu-nay

 ĐỪNG MUA TRẦM HƯƠNG NẾU CHƯA BIẾT 𝟑 ĐIỀU NÀY!!!

- Trang sức vòng tay trầm hương - vật phẩm được xem là quý hơn vàng.

Trầm Hương được xem là "Vua phong thủy" bởi trầm được tạo thành từ quá trình tích tụ tinh hoa đất trời, trải qua hàng chục năm dầm mưa dải nắng trong những cánh rừng sâu nên đặc biệt có tính phong thủy mạnh mẽ. Hương thơm nhẹ nhàng thoang thoảng, dễ chịu của Trầm tác động trực tiếp đến khứu giác giúp an thần, trấn tĩnh, giải tress cực kỳ hiệu quả. Hương thơm này đươc lưu giữ đến hàng chục năm, khi càng đeo lâu, hạt Trầm càng thơm, càng quý.

PHÂN BIỆT TRẦM THẬT - GIẢ⚠️
- [Trầm Hương #THẬT] có mùi thơm dịu nhẹ, vân tinh dầu tự nhiên rõ ràng, khi ngửi cho cảm giác dễ chịu. (Đặc biệt với Trầm Hương thật, khi chưa mang lên tay thì mùi sẽ rất nhẹ, nhưng khi mang lên tay do thân nhiệt và ma sát sẽ tạo mùi thơm mạnh và tốt hơn).
- [Ngược lại Trầm hương #GIẢ ] là loại tẩm quét dầu hóa chất, bề mặt sần sùi, cảm giác như lớp dầu đen bóng phủ bên ngoài, mùi nồng gắt có vị như thuốc bắc.

Ý nghĩa trầm hương?

- Đeo vòng tay Trầm Hương sẽ mang lại bình an, may mắn, xua đuổi tà ma, xui xẻo. Người lớn thì công thành danh toại, mọi chuyện suôn sẻ, trẻ con thì ngoan ngoãn, chịu học hành.

- Trầm Hương được ví là "Tinh Hoa Đất Trời" bởi sự tích "#Ngậm_ngãi_tìm_Trầm" từ xa xưa. Mùi hương đặc trưng của Trầm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực Y Tế, Khoa Học cũng là minh chứng cho sự quý giá đó! Vòng Trầm với #Vân_dầu tự nhiên, mùi hương dịu nhẹ mà không có loại gỗ nào sánh kịp.


————————————————
❣️SHOWROOM Trầm Hương Kinh Bắc ❣️
⚜️ Chúng tôi luôn tự tin với chất lượng sản phẩm trầm hương tự nhiên.
(Nói không với trầm giả nấu dầu),
⚜️ Cam kết 100% sản phẩm Trầm hương tự nhiên, không hóa chất tẩm ép. Phát hiện trầm giả thì bồi thường 100% giá trị sản phẩm.
⚜️ Khi mua vòng trầm nhân viên sẽ hướng dẫn cách phân biệt trầm thật, quý khách phải thật sự an tâm, tránh mua nhầm trầm nấu dầu rất nhiều trên thị trường
⚜️ Sản phẩm vòng trầm hương đi kèm hộp,túi đựng sang trọng, phiếu bảo hành mùi trọn đời, hóa đơn với đầy đủ thông tin của cửa hàng,hướng đẫn sử dụng và dây xâu dự phòng đi kèm cho từng sản phẩm.
⚜️ Miễn phí SHIP COD toàn quốc, khách kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
⚜️ Bảo hành thay dây đánh bóng hạt TRỌN ĐỜI.

————————————————
-  Store HN: 90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội ( Đối diện Lăng Bác)
-  Opening : T2 - CN (6:30AM – 20:00PM )
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟗𝟗𝟓.𝟗𝟖𝟐 /𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟏𝟔.𝟓𝟖𝟔
-  Chat 24/7 : m.me/tramhuongkinhbac
-  Website : https://gonghethuatkinhbac.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN