---❌ [Sự thật] - “cơn sốt” săn lùng TRẦM HƯƠNG tại Hà Nội ❌-

Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 14/03/2019
su-that-con-sot-san-lung-tram-huong-tai-ha-noi

---❌ [Sự thật] - “cơn sốt” săn lùng TRẦM HƯƠNG ❌-
...
.......
.......................

🤔 “Trầm hương cũng là gỗ thôi mà? Sao lại đắt vậy? Sao nhiều người lại muốn sở hữu nó đến vậy?” 
Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua vòng tay trầm hương tại Gỗ Kinh Bắc luôn thắc mắc.

🎗️ Vòng tay trầm hương đang là một trong những loại vòng tay phong thủy có giá trị đang được ưa chuộng nhất. Lưu ý đây là loại #Hàng_cao_cấp, rất có giá trị nhé! Nhiều người bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp mộc mạc giản dị nhưng đeo vào vẫn toát lên sự đẳng cấp sang trọng, đặc biệt là mùi thơm trầm ấm hấp dẫn. 
🎗️Thật ra, vòng đeo tay trầm hương còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Hãy cùng tìm hiểu qua 4 công dụng sau để tìm câu trả lời cho riêng mình .

1️⃣️Tạo sự đẳng cấp, khí chất.

Như đã đề cập bên trên, người đeo vòng trầm sẽ toát lên được một vẻ đẹp thanh thoát, rất có khí chất, gây ấn tượng cho người đối diện rằng mình là người có đẳng cấp, có địa vị. Đó là vẻ đẹp được dung hòa bởi cái tâm con người và tinh hoa của trời đất.

2️⃣️ Như một loại nước hoa xa xỉ 
Trầm hương giữ được mùi thơm rất lâu, nếu không muốn nói là vĩnh cửu. Trong quá trình sử dụng, vòng tay trầm hương sẽ cọ sát với da tay, cộng với thân nhiệt cơ thể, vòng sẽ tỏa ra mùi thơm. Mùi hương này rất đặc biệt, không lẫn với mùi khác, từ từ ngấm dần vào không khí tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

3️⃣️ Giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi 
Không chỉ có tính thẩm mỹ hay tạo ra được mùi hương quyến rũ trên cơ thể. Chính mùi thơm nhẹ nhàng trầm ấm ấy cùng với tinh khí tích tụ được qua năm tháng (tính chất cơ bản của trầm) sẽ giúp người đeo giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi đang gặp phải trong công việc và cuộc sống, từ đó đầu óc được thông suốt, minh mẫn, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

4️⃣️ Mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy. 
Ý nghĩa tâm linh lớn nhất của vòng trầm hương đó là trừ tà, trừ cả trong lẫn ngoài. Ngoài tức là xua đuổi tà khí đeo bám, trừ những điều xui xẻo, vận rủi trong cuộc sống. Bởi vậy được Phật giáo tin dùng và sử dụng hàng ngàn năm nay. Khi các tà khí hay vận đen bị xua đuổi nó giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn cho bản thân mình. Qua đó kích phát công danh và tài lộc tìm đến. Trong tức là khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp ta cảm thấy bình an, nhắc nhở ta luôn từ bi, kiềm chế nóng giận, bực tức.

--------------------------------------------------------------------------------------

🏠 Add : 90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội
☎️ Hotline : 0965 995 982
🌍Website: gonghethuatkinhbac.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN