Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng ( Chọn đá Theo Mệnh )

1.485.000₫ 1.860.000₫ Còn hàng
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng giúp cho người chủ sở hữu vòng tay hóa giải tam tai, giải trừ vận hạn.  Vòng Trầm Hương Tây Tạng – sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm hương và charm lá bùa Tây Tạng mang ý nghĩ đặc biệt của Phật giáo – mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng giúp cho người chủ sở hữu vòng tay hóa giải tam tai, giải trừ vận hạn.

 Vòng Trầm Hương Tây Tạng – sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm hương và charm lá bùa Tây Tạng mang ý nghĩ đặc biệt của Phật giáo – mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành cho bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

⚡️ Trầm hương được biết tới là loại thảo mộc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, mùi thơm của trầm hương còn có tác dụng xua đuổi đi luồn khí không tốt, mang lại sự thanh thoát và yên bình cho không gian sống xung quanh.

⚡️ Biểu tượng lá bùa (Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn) tượng trưng 6 Vị pháp tu ba-la-mật giúp người đeo gặp nhiều điều may và hóa giải nạn tai. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với mỗi loại đá:

 

 Ý nghĩa hình tượng Lá Bùa Tây Tạng với 5 màu sắc khác nhau

Lá bùa vàng – Mạng Thổ Câu thần chú “Om Mani Pame Hum” của Bồ Tát Quán Thế Âm, được biết đến như là một thần chú hộ mệnh sử dụng phổ biến nhất trong Phật giáo. Sáu âm tiết trong câu thần chú tượng trưng cho 6 pháp ba-la-mật và gắn liền với 6 món trí tuệ.

Lá Bùa Đỏ – Mạng Hỏa Om Mani Padme Hum có ý nghĩa thanh tịnh cho tâm thức. Mỗi lần niệm như một bước vén bức màn tăm tối, mở ra ánh sáng trí tuệ và từ bi, chứa đựng toàn bộ lời dạy của Đức Phật.

Lá Bùa Xanh – Mạng Thủy Charm LÁ BÙA nhắc nhở mọi người niệm câu thần chú để được bình an trong tâm hồn, may mắn cũng như được các vị Bồ Tát độ mệnh, hóa giải nạn tai.

Lá Bùa Trắng – Mạng Kim Trụ trầm được thiết kế đối xứng, bọc vàng 18K cẩn thận, toát lên vẻ trang trọng, thẩm mỹ mà không mất đi ý nghĩa cốt lõi.

Lá Bùa Đen – Mạng Mộc Vòng tay Trầm Hương Tây Tạng giúp giải trừ nạn ách, hóa giải phiền não, tránh được bệnh tật tai ương, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

📿 Hương thơm từ chuỗi tràng toả ra tự nhiên, dịu nhẹ thoang thoảng. Mùi hương này còn giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn, giảm stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

✅KHI MUA SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC KÈM THẺ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

1. Cam kết sản phẩm thật (đúng xuất xứ, chất lượng)

2. Sửa dây đứt, xâu lại theo yêu cầu miễn phí

3. Rơi viên, vỡ viên, hỏng viên được thay thế HOÀN TOÀN miễn phí

————————————————

👉 Tư vấn sản phẩm : m.me/trangsuctramhuongkinhbac

Khám phá : https://gonghethuatkinhbac.com/

Showroom tại Hà Nội

🏪 90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội ( Đối diện Lăng Bác)

🕐 Opening : T2 - CN (7:00AM – 20:00PM )

☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟗𝟗𝟓.𝟗𝟖𝟐 /𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟏𝟔.𝟓𝟖𝟔 / 𝟬𝟮𝟰𝟲𝟲.𝟴𝟱𝟲.𝟱𝟴𝟲

- Thanh toán bằng tiền mặt: - Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: CT TNHH Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 3986.888.888 Ngân hàng ACB Chi nhánh Giảng Võ - Hà Nội
1. Phạm vi áp dụng: Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước. 2. Thời gian giao – nhận hàng – Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ hợp đồng. – Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,... mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. – Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng. 3. Hình thức giao hàng: - Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc chành xe. - Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Miễn phí ship đối với các đơn hàng > 500k

popup

Số lượng:

Tổng tiền: