Vòng Trầm dạng mảnh Pháp Bảo Nhà Phật – Trầm Hương VN 25 năm

10.750.000₫ 12.780.000₫ Còn hàng
Vòng Trầm dạng mảnh Pháp Bảo Nhà Phật – Trầm Hương VN 25 năm vòng trầm dạng mảnh được làm từ trầm tốc kiến vân vip , tông màu sậm ,mùi hương thơm ngọt, thơm mát dễ chịu được xếp chất lượng hàng đầu của trầm Việt Nam, dễ dàng thu hút người sử dụng.  THÔNG TIN SẢN PHẨM - Chất Liệu : Trầm Hương...

Vòng Trầm dạng mảnh Pháp Bảo Nhà Phật – Trầm Hương VN 25 năm

vòng trầm dạng mảnh được làm từ trầm tốc kiến vân vip , tông màu sậm ,mùi hương thơm ngọt, thơm mát dễ chịu được xếp chất lượng hàng đầu của trầm Việt Nam, dễ dàng thu hút người sử dụng. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất Liệu : Trầm Hương

- Loại Charm : Vàng 9999

- Nguồn gốc : Việt Nam

- Kích cỡ hạt : theo khung tay khách hàng

- Tuổi trầm : 25-30 năm

💥 Trầm tốc kiến việt nam sở dĩ nó có tên gọi là Trầm tốc kiến bởi loài này được tạo ra từ vết thương do các loài sâu đục thân cây Dó, sau đó kết hợp với dịch tiết ra từ loài kiến làm tổ trên thân và tạo nên Trầm Tốc Kiến.

Chuỗi vòng vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy. Trầm hương được do sự hấp thụ linh khí đất trời mà hình thành, nên mang dương khí mạnh. Có tác dụng thu hút may mắn, bình an và vượng khí cho chủ nhân. Xua đuổi tà khí, điềm xui xẻo – là vật bảo hộ bên mình của bạn.✦ Chuỗi #vòng #trầm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bình an và một chiếc vòng trang sức thời thượng.

✦ Vòng trầm hương dạng chuỗi hạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn N.ữ và các doanh nhân thành đạt.

- Đeo vòng tay trầm hương giúp kiềm chế cảm xúc nóng giận, bực tức, nhắc nhở ta luôn từ bi hỉ xã, cảm thấy bình an.

- Mùi hương từ trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

- Trầm hương giúp kích thích gia tăng tài lộc và vượng khí.

- Đặc biệt khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương dịu luôn ở bên bạn.

- Vòng Trầm được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.

- Người đeo vòng trầm hương sẽ luôn minh mẫn, sáng suốt bình tĩnh giải quyết công việc.

--> Đó là tất cả lí do vòng trầm luôn là vật phẩm khiến con người ta say mê.

Hãy nhanh tay chọn cho mình và những người trong gia đình những chiếc vòng trầm hương đầy ý nghĩa này.

————————————————

Tư vấn sản phẩm : m.me/tramhuongkinhbac

Khám phá : https://gonghethuatkinhbac.com/

Showroom tại Hà Nội

90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội ( Đối diện Lăng Bác)

Opening : T2 - CN (6:30AM – 20:00PM )

Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟗𝟗𝟓.𝟗𝟖𝟐 /𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟏𝟔.𝟓𝟖𝟔

 

- Thanh toán bằng tiền mặt: - Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: CT TNHH Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 3986.888.888 Ngân hàng ACB Chi nhánh Giảng Võ - Hà Nội
1. Phạm vi áp dụng: Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước. 2. Thời gian giao – nhận hàng – Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ hợp đồng. – Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,... mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. – Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng. 3. Hình thức giao hàng: - Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc chành xe. - Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Miễn phí ship đối với các đơn hàng > 500k

popup

Số lượng:

Tổng tiền: