Ý nghĩa của việc mua vòng TRẦM & VÀNG ngày vía thần tài 2020?

Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 31/01/2020
y-nghia-cua-viec-mua-vong-tram-vang-ngay-via-than-tai-2020

Ý nghĩa của việc mua vòng TRẦM & VÀNG ngày vía thần tài 2020?

Ngày vía thần tài là một sự kiện quan trọng không chỉ với người làm kinh tế. Mà đó còn là dịp những ai đang mưu cầu sự ổn định, thịnh vượng trong công việc. Bởi ý nghĩa tích cực mang lại nhiều may mắn, và sự an lành trong ngày vía thần tài đem lại.

 

Ý nghĩa mua vàng ngày vía thần tài

Ngày vía Thần Tài xuất phát từ Trung Quốc, xong bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ XX. Theo sự tích vía Thần Tài, khi xưa Thần Tài ở trên trời một lần ông ấy uống rượu say quá nên rơi xuống trần gian. Lúc đi ngang nhà nào thì nhà đó tiền bạc đổ vào hốt không kịp. Đến ngày 10 tháng Giêng thì ông lại bay lên trời. Để cảm tạ công ơn của ông nên cứ ngày 10 tháng Giêng hằng năm mọi người lại mua vàng để cúng lộc cầu may. Nhất là những ai kinh doanh, buôn bán thì lại càng lưu tâm và dành thời gian để cúng trong ngày này.

Truyền thuyết này dần trở nên phổ biến và được lan truyền nhiều đời. Trở thành một tín ngưỡng và thói quen của mọi người dù ở bất kỳ đâu. Cho đến ngày nay thần tài trong quan niệm khi đến với gia đình nào, công ty hay doanh nghiệp nào. Thì nơi đó sẽ làm ăn phát đạt, tiền vào như nước mà không gặp phải những bất trắc, tai ương. Vì thế trong bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có đặt bàn thờ thần tài. Nhằm mưu cầu sự bình yên về mặt làm ăn, ổn định về mặt tài chính và phát đạt trong việc kinh doanh, buôn bán.

Giờ tốt mua vàng ngày thần tài năm 2020

Để xem giờ tốt mua vàng ngày thần tài thì ta sẽ chọn những khung giờ tốt sau:

 • Tý (23h-01h)
 • Sửu (01h-03h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)

Những câu hỏi thường gặp vào ngày Thần Tài

Vòng trầm & Vàng mua trong ngày vía Thần Tài 2020 cần tiền có được bán đi không?

 

Theo quan niệm dân gian, mục đích mua trầm hương & vàng đã để cầu may. Chính vì vậy, bạn không nên đem bán , vì như vậy sẽ là bán đi may mắn của chính mình.

1. Mua vòng trầm hương ngày vía Thần Tài ?

1.1. Mua vòng trầm trong ngày vía thần tài 2020

 •  Mua #TRẦM đầu năm may mắn cả năm. Nhận ngay may mắn đầu tiên dành cho bạn 😉
 • NHẤT ĐỊNH phải mua một chút vàng để mâm cúng
 • NHẤT ĐỊNH phải mua một chút #trầm mang theo trong người
 • NHẤT ĐỊNH phải tới tiệm đông khách để mua nhằm xin chút vía mua may bán đắt của tiệm, mọi sự hanh thông

1.1. Nên mua bao nhiêu vàng trong ngày vía thần tài 2020

Theo chuyên gia phong thủy, tùy vào mong muốn về một năm tài lộc , làm ăn may mắn mà người dân có lựa chọn mua lượng vàng cho phù hợp. Theo đó:

 • Cầu Tài nên mua 5 chỉ vàng
 • Cầu Phát mua 2 chỉ
 • Cầu Lộc mua 1 chỉ.

1.2. Mua vàng gì trong ngày vía thần tài

Ngoài ra, theo lời khuyên của những người kinh doanh vàng, trên thị trường hiện nay vàng thường được chia thành các loại như: vàng miếng, nhẫn tròn trơn và trang sức… Tuỳ vào nhu cầu của từng người mà lựa chọn mua loại vàng nào cho phù hợp.

2. Vàng mua ngày Thần Tài có được bán không?

Người Việt quan niệm rằng, xuất tiền mua vàng trong ngày vía Thần Tài sẽ nhận được nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

Chính vì mục đích mua vàng đã để cầu may, nên không đem bán miếng vàng đó, vì như vậy sẽ là bán đi may mắn của chính mình, miếng vàng mua ngày Thần Tài đầu năm, vì vậy chỉ được bán đi vào ngày cuối năm đó.

3. Ngày thần tài nên mua vòng trầm & vàng ở đâu?

Để được may mắn khi mua vòng trầm & vàng ngày vía Thần Tài, theo lời khuyên của chuyên gia, các nhà đầu tư nên chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng.

 

Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc tự hào là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc quý khách có thể tìm mua bất cứ sản phẩm trầm hương nào khi mix thêm vàng, từ vòng tay,vòng cổ và các mặt có gắn vàng 10k.14k,18k,9999. Đặc biệt Trầm Hương Kinh Bắc mở cửa từ 6h30 sáng - 20h tối để phục vụ quý khách. Để nhận được vòng trầm và vàng đúng ngày vía thần tài.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

💰💰💰Chúng tôi phục vụ từ 6h30-20h tại 90C Ngọc Hà, Ba Đình ,Hà Nội

#Gỗ_Nghệ_Thuật_Kinh_Bắc #Trầm_hương #Gỗ_Nghệ_Thuật_Kinh_Bắc #ngày_thần_tài #ngaythantai #vòng_phong_thủy #vangphongthuy #tỳ_hưu #nhẫn_kim_tiền #nhankimtien #vàng_10k #vàng_9999 #vang24k #bạc_925 #charm #vòng_tay #lắc_tay #valentine #chuỗi_hạt #vòng_gỗ #gỗ_sưa #trầm_hương #may_mắn #tài_lộc #bình_an #sức_khỏe

Sản phẩm có sẵn và được trưng bày tại cửa hàng :
—————————————
🏪 Store HN: 90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội ( Đối diện Lăng Bác)
🕐 Opening : T2 - CN (6:30AM – 20:00PM )
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟗𝟗𝟓.𝟗𝟖𝟐 /𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟏𝟔.𝟓𝟖𝟔
☣️ Chat 24/7 : m.me/tramhuongkinhbac1
🌐 Website : https://gonghethuatkinhbac.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN