Chuỗi tràng 216 hạt trầm hương – Giữ tâm thanh tịnh - Xa lánh thị phi -Bi vàng 24k 9999

2.890.000₫ 4.240.000₫ Còn hàng
Chuỗi tràng 216 hạt trầm hương – Giữ tâm thanh tịnh - Xa lánh thị phi  ———————————————— Vòng 216 hạt làm từ Trầm Hương được xem như siêu phẩm bán chạy nhất tại nhà Kinh Bắc thời điểm hiện tại. Rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên, doanh nhân thành đạt đến những quan chức luôn đeo mang chuỗi 216 hạt...

Chuỗi tràng 216 hạt trầm hương – Giữ tâm thanh tịnh - Xa lánh thị phi 

————————————————

🔥 Vòng 216 hạt làm từ Trầm Hương được xem như siêu phẩm bán chạy nhất tại nhà Kinh Bắc thời điểm hiện tại. Rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên, doanh nhân thành đạt đến những quan chức luôn đeo mang chuỗi 216 hạt trầm hương bên mình.

Vậy điều gì làm làm nên “hot trend” của siêu phẩm này đến như vậy?

📿CHUỖI 216 HẠT TRẦM HƯƠNG | Truy cầu cho những điều tốt đẹp NHẤT, MÃI MÃI LỘC PHÁT📿

- 216 hạt trầm được lựa chọn tỉ mỉ, tinh tế. Người sở hữu sẽ giữ tâm mình an tịnh. Xa lánh được những luồng khí không tốt cho sức khỏe và tâm trạng.

- Quan trọng hơn hết, vẻ đẹp tự tin cuốn hút của phái đẹp sẽ được tăng gấp bội khi sở hữu vòng tay 216 hạt.

📿 Hương thơm từ chuỗi tràng toả ra tự nhiên, dịu nhẹ thoang thoảng. Mùi hương này còn giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn, giảm stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Công_dụng_khi_đeo_vòng_tay_Trầm_Hương :

🥇 #TĨNH_TÂM -Mùi hương từ trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Hương thơm dịu nhẹ của Trầm Hương giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn.

🥇 #MAY_MẮN - Vòng Trầm được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.

🥇 #BÌNH_AN - Vòng Tay Trầm Hương là chiếc bùa cầu may cho người đeo. Hương trầm tỏa ra giúp xua đuổi cảm giác nặng nề, giảm stress, hóa giải điềm xấu, thu hút may mắn, tài lộc và đem đến những điều bình an.

 


👉 Đeo vòng tay trầm hương giúp kiềm chế cảm xúc nóng giận, bực tức, nhắc nhở ta luôn từ bi hỉ xã, cảm thấy bình an.

👉 Mùi hương từ trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

👉 Trầm hương giúp kích thích gia tăng tài lộc và vượng khí.

👉 Đặc biệt khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương dịu luôn ở bên bạn.

👉 Vòng Trầm được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.

👉Người đeo vòng trầm hương sẽ luôn minh mẫn, sáng suốt bình tĩnh giải quyết công việc.

————————————————

👉 Tư vấn sản phẩm : m.me/trangsuctramhuongkinhbac

Khám phá : https://gonghethuatkinhbac.com/

Showroom tại Hà Nội

🏪 90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội ( Đối diện Lăng Bác)

🕐 Opening : T2 - CN (7:00AM – 20:00PM )

☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟗𝟗𝟓.𝟗𝟖𝟐 /𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟏𝟔.𝟓𝟖𝟔 / 𝟬𝟮𝟰𝟲𝟲.𝟴𝟱𝟲.𝟱𝟴𝟲

#tramhuongkinhbac #gonghethuatkinhbac #tramhuong #vongtaytramhuong #trangsuctramhuong

- Thanh toán bằng tiền mặt: - Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: CT TNHH Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 3986.888.888 Ngân hàng ACB Chi nhánh Giảng Võ - Hà Nội
1. Phạm vi áp dụng: Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước. 2. Thời gian giao – nhận hàng – Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ hợp đồng. – Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,... mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. – Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng. 3. Hình thức giao hàng: - Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc chành xe. - Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Miễn phí ship đối với các đơn hàng > 500k

popup

Số lượng:

Tổng tiền: