Vòng trầm hương 108 Indonesia VIP

2.940.000₫ 4.200.000₫ Còn hàng
Vòng trầm hương 108 Indonesia VIP một loại trầm hương được trồng ở những vùng Kalimantan là một hòn đảo lớn của Indonesia có chất lượng tốt và màu sắc đẹp nhờ vào điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với cây trầm hương   - Giúp tâm an lạc, bình an, tránh thị phi, gặp điều m...

Vòng trầm hương 108 Indonesia VIP một loại trầm hương được trồng ở những vùng Kalimantan là một hòn đảo lớn của Indonesia có chất lượng tốt và màu sắc đẹp nhờ vào điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với cây trầm hương

 

- Giúp tâm an lạc, bình an, tránh thị phi, gặp điều may mắn.

- Size Nữ: 6mm ( hạt dành cho N.ữ) - 108 hạt quấn tay 4 vòng

- Chất liệu: trầm indo tự nhiên màu nâu vàng vân trầm già

- Thời gian tích trầm 25-30 năm mùi thơm ngọt vĩnh viễn.

 

🔴Trầm hương không chỉ là vật trang sức đơn thuần, mà còn mang giá trị tâm linh, phong thủy sâu sắc và được xem là một tuyệt phẩm "tinh hoa của Trời Đất" quý hơn vàng bạc.

🔴 Chuỗi hạt 108 là biểu thị cho 108 Pháp Tam Muội - Đoạn trừ 108 loại phiền não trên đời

Người đeo chuỗi tràng 108 cốt để tâm an lạc, không bị xáo trộn bởi thị phi, muộn phiền và mong may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bản thân.

Hương thơm từ chuỗi tràng toả ra tự nhiên, dịu nhẹ thoang thoảng. Mùi hương này còn giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn, giảm stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

🔴 Con số 108 hay còn gọi là thập bát giới, tương ứng với 108 phiền não của con người. Theo Phật giáo, chuỗi vòng phong thuỷ 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội, mà đoạn trừ 108 đoạn phiền não. Người ta gộp thập bát giới (căn, trần, thức) nhân cho lục giục của trần thế là: tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến để tạo ra chuỗi hạt vòng 108 hạt.

Công_dụng_khi_đeo_vòng_tay_Trầm_Hương :

🥇 #TĨNH_TÂM -Mùi hương từ trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Hương thơm dịu nhẹ của Trầm Hương giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn.

🥇 #MAY_MẮN - Vòng Trầm được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.

🥇 #BÌNH_AN - Vòng Tay Trầm Hương là chiếc bùa cầu may cho người đeo. Hương trầm tỏa ra giúp xua đuổi cảm giác nặng nề, giảm stress, hóa giải điềm xấu, thu hút may mắn, tài lộc và đem đến những điều bình an.

💥 ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% - MUA 1 TẶNG 1 💥

❌ TẶNG NGAY 1 VÒNG TAY CHỈ ĐỎ TRẦM HƯƠNG / hoặc 1 Ô DÙ CAO CẤP ❌

👉 Chấm (.) để được tư vấn về sản phẩm

 

————————————————

👉 Tư vấn sản phẩm : m.me/Tramhuongkinhbac234

Khám phá : https://gonghethuatkinhbac.com/

Showroom tại Hà Nội

🏪 90C Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội ( Đối diện Lăng Bác)

🕐 Opening : T2 - CN (7:00AM – 20:00PM )

☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓.𝟗𝟗𝟓.𝟗𝟖𝟐 /𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟏𝟔.𝟓𝟖𝟔 / 𝟬𝟮𝟰𝟲𝟲.𝟴𝟱𝟲.𝟱𝟴𝟲

#tramhuongkinhbac #gonghethuatkinhbac #tramhuong #vongtaytramhuong #trangsuctramhuong #vietnam #indonesia

- Thanh toán bằng tiền mặt: - Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: CT TNHH Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc 3986.888.888 Ngân hàng ACB Chi nhánh Giảng Võ - Hà Nội
1. Phạm vi áp dụng: Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước. 2. Thời gian giao – nhận hàng – Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ hợp đồng. – Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,... mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. – Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng. 3. Hình thức giao hàng: - Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc chành xe. - Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Miễn phí ship đối với các đơn hàng > 500k

popup

Số lượng:

Tổng tiền: